Các dòng máy phát điện 1 pha ưa chuộng nhất hiện nay

Máy phát điện 1 pha – máy phát điện xoay chiều 1 pha tạo ra dòng điện 220V, gồm 2 dòng động cơ chạy xăng và chạy dầu công suất từ 2kw – 30kw. Máy thường được sử dụng chạy cho các hệ thống điện 1 pha trong gia đình, văn phòng, cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ.

Hyundai Nam Hòa An xin giới thiệu đến bạn một số dòng máy phát điện xoay chiều 1 pha Hyundai nổi tiếng, được ưa chuộng nhất hiện nay.

Máy phát điện 1 pha chạy xăng

Máy phát điện 1 pha chạy xăng thuộc dòng máy phát điện dân dụng của Hyundai, công suất từ 2kw – 9kw, điện áp 220V. Với ưu điểm dễ sử dụng, thiết kế mini nhỏ gọn, hoạt động ổn định, có động cơ tốt, khởi động giật tay và đề điện.

Máy phát điện 1 pha chạy dầu

Máy phát điện 1 pha chạy dầu với ưu điểm hàng đầu là tuổi thọ cao, chi phí bảo dưỡng thấp nhờ động cơ chạy dầu diesel hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ, ít bị hư hỏng vặt đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng dân dụng.

Máy có tuổi thọ cao và siêu tiết kiệm nhiên liệu, máy phát điện chạy dầu từ xưa đến nay vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi công trình.

Máy phát điện 1 pha công nghiệp (1500 vòng/phút)

Máy phát điện 1 pha công nghiệp động cơ 1500 vòng/phút là một trong những dòng máy chủ lực của thương hiệu Hyundai Hàn Quốc với công suất từ 10kva – 30kva.

Công ty Hyundai Nam Hòa An đã được Tập đoàn Hyundai cấp phép phân phối chính thức Máy phát điện Hyundai & Bộ lưu điện Hyundai trên toàn lãnh thổ Việt Nam, được nhiều đối tác khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ trước/sau mua.

Quý khách vui lòng tham khảo hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được những tư vấn và báo giá tốt nhất.

Hotline – Zalo: 0981.787.456

Email: hyundainha@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm và mua sắm các sản phẩm của công ty chúng tôi!. Rất mong được sự ủng hộ của quý khách trong những lần mua sắm tiếp theo.