Tư vấn mua máy phát điện 5kw/5kva cho gia đình, văn phòng

Máy phát điện 5kw là dòng máy phát điện dân dụng bán chạy nhất hiện nay, với công suất tối đa lên tới 5.5kw có thể đáp ứng hầu hết các thiết bị cơ bản trong gia đình, văn phòng. Máy phát điện 5kw Hyundai có cả động cơ chạy dầu diesel và chạy xăng, mang nhiều ưu điểm, siêu tiết kiệm nhiên liệu được nhiều khách hàng trong nước và thế giới tin tưởng lựa chọn.

Hyundai Nam Hòa An xin giới thiệu đến bạn Các dòng máy phát điện 5kw Hyundai tốt nhất cho gia đình, văn phòng tham khảo.

1. Máy phát điện 5kw chạy dầu

Máy phát điện 5kw chạy dầu Hyundai, Model: DHY6000LE – máy trần, đề nổ, động cơ chạy dầu diesel bền bỉ, mạnh mẽ. Máy phát điện chạy dầu 5kw mang nhiều ưu điểm về tính năng được người dùng đánh giá cao lựa chọn.

Máy phát điện 5kw chạy dầu cho gia đình, văn phòng

bấm vào để xem chi tiếtXem chi tiết sản phẩm: Máy phát điện 5kw chạy dầu chống ồn

Hướng dẫn vận hành máy phát điện 5kw chạy dầu Hyundai – DHY6000SE

2. Máy phát điện 5kw chạy dầu chống ồn

Máy phát điện 5kw chạy dầu siêu chống ồn của Hyundai, Model DHY-6000SE, công suất 5kw-5.5kw, có 2 dòng 1 pha 220V và 3 pha 380V. Máy được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu ÂN, tích hợp vỏ chống ồn bảo vệ an toàn. Đông cơ diesel bền bỉ và siêu tiết kiệm nhiên liệu

máy phát điện 5kw chạy dầu

bấm vào để xem chi tiếtXem chi tiết sản phẩm: Máy phát điện 5kw chạy dầu

3. Máy phát điện 5kw chạy xăng

Máy phát điện 5kw chạy xăng Hyundai Model HY-7000LE, công suất liên tục 5kw, công suất tối đa 5.5kw, động cơ chạy xăng 1 pha, điện áp 220V. Máy được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, có độ bền cao thời gian chạy liên tục lên đến 18 giờ (50% công suất). Máy phát điện chạy xăng 5kw ít hư hỏng vặt, hoạt động bền bỉ ở mọi môi trường, thời tiết khác nhau.

Máy phát điện 5kw chạy xăng

bấm vào để xem chi tiếtXem chi tiết sản phẩm: Máy phát điện 5kw chạy xăng

Quý khách vui lòng tham khảo hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được những tư vấn và báo giá tốt nhất.

Hotline – Zalo: 0981.787.456

Email: hyundainha@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm và mua sắm các sản phẩm của công ty chúng tôi!. Rất mong được sự ủng hộ của quý khách trong những lần mua sắm tiếp theo.